GIẢI PHƯƠNG TRÌNH 3[√(1-X)+√(X)-1]=2√(X-X^2) GIẢI PHƯƠNG TRÌNH
Nguyễn Văn Z Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2018 23 1 6 21 Hà Nội THPT Hoàng Văn Thụ 29 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI PHƯƠNG TRÌNH 3[√(1-X)+√(X)-1]=2√(X-X^2) GIẢI PHƯƠNG TRÌNH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI PHƯƠNG TRÌNH 3[√(1-X)+√(X)-1]=2√(X-X^2) GIẢI PHƯƠNG TRÌNH
Nguyễn Văn Z Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2018 23 1 6 21 Hà Nội THPT Hoàng Văn Thụ 29 Tháng mười một 2018 #2 rất cảm ơn các bạn hi vọng các bạn sẽ có lời giải (;
Dưa Chuột GOLDEN Challenge’s winner Thành viên 7 Tháng năm 2018 432 317 101 21 Bình Định THPT Số 1 Phù Cát 29 Tháng mười một 2018 #3 Lời giải hơi dài nên mình chỉ có đáp số thôi: x = 1 hoặc x = 0
chonhoi110 Cử nhân Toán học Thành viên 28 Tháng bảy 2013 800 170 111 $\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$ 29 Tháng mười một 2018 #4 Nhớ đặt đk của x nha ~~ Đặt $\sqrt{1-x}+\sqrt{x}=t $ [tex]\rightarrow \sqrt{x(1-x)}=\dfrac{t^2-1}{2}[/tex] Thế t vô sẽ được pt bậc 2, nhớ giải chú ý đk của x hộ mình nha Reactions: Nguyễn Văn Z
Nhớ đặt đk của x nha ~~ Đặt $\sqrt{1-x}+\sqrt{x}=t $ [tex]\rightarrow \sqrt{x(1-x)}=\dfrac{t^2-1}{2}[/tex] Thế t vô sẽ được pt bậc 2, nhớ giải chú ý đk của x hộ mình nha