Các bạn giúp mình bài tập này trừ câu a ra với. Cảm ơn
kt.nd95@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2017 86 30 36 22 Nam Định 27 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài tập này trừ câu a ra với. Cảm ơn Reactions: you only live once
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài tập này trừ câu a ra với. Cảm ơn
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 26 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 27 Tháng mười 2018 #2 b) Bạn có thể sử dụng nhân liên hợp: $3-\sqrt {7+2x} = \frac{2(1-x)}{3+\sqrt{7+2x}}$ Khi đó phương trình tương đương: $\frac{1}{2} (3 + \sqrt{7+2x})^2 = x + 20$ tới đây chắc em có thể làm được Reactions: kt.nd95@gmail.com
b) Bạn có thể sử dụng nhân liên hợp: $3-\sqrt {7+2x} = \frac{2(1-x)}{3+\sqrt{7+2x}}$ Khi đó phương trình tương đương: $\frac{1}{2} (3 + \sqrt{7+2x})^2 = x + 20$ tới đây chắc em có thể làm được