Toán 9 Giải phương trình+ Phân tích:

miiachimte456

Học sinh
Thành viên
14 Tháng chín 2018
186
56
36
20
Thái Bình
THCS Song An
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
1. Giải pt:
a/ [tex](x-5).\sqrt{4-8x}[/tex]
b/[tex]x^{2}+2x+4=3\sqrt{x^{3}+4x}[/tex]

2. Phân tích:
a/[tex]\sqrt{15}+\sqrt{10}-(\sqrt{6}+5)[/tex]
b/ [tex]x+\sqrt{y}.(2\sqrt{x}+\sqrt{y})-9[/tex]
c/[tex]x\sqrt{x}-4\sqrt{x}[/tex]
Mấy dạng phương trình này hồi năm lớp 9 t nhìn vô t chẳng biết làm gì hết.
Nhưng đến lớp 10 thì thầy t gọi nó là phương trình đơn giản.
P.s chỉnh đề lại đàng hoàng đi rồi t làm giúp
 

miiachimte456

Học sinh
Thành viên
14 Tháng chín 2018
186
56
36
20
Thái Bình
THCS Song An
Mấy dạng phương trình này hồi năm lớp 9 t nhìn vô t chẳng biết làm gì hết.
Nhưng đến lớp 10 thì thầy t gọi nó là phương trình đơn giản.
P.s chỉnh đề lại đàng hoàng đi rồi t làm giúp
1. Giải pt:
a/ [tex](x-5).\sqrt{4-8x}[/tex]=0
b/[tex]x^{2}+2x+4=3\sqrt{x^{3}+4x}[/tex]

2. Phân tích:
a/[tex]\sqrt{15}+\sqrt{10}-(\sqrt{6}+5)[/tex]
b/ [tex]x+\sqrt{y}.(2\sqrt{x}+\sqrt{y})-9[/tex]
c/[tex]x\sqrt{x}-4\sqrt{x}[/tex]
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn
Top Bottom