S
sieuquayno1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a/ x+y+z=3xyz
b/x^2+2y^2+3xy-2x-y=6
c/2x+5y+3xy=8
d/xy-x-y=2
e/m^2=n^5-4
f/x^3+y^3+z^3=2012
g/x^2+2xy+y^2+5x+5y=x^2y^2-6
các bạn cố gắng giải hộ mình mấy bài này nhé
b/x^2+2y^2+3xy-2x-y=6
c/2x+5y+3xy=8
d/xy-x-y=2
e/m^2=n^5-4
f/x^3+y^3+z^3=2012
g/x^2+2xy+y^2+5x+5y=x^2y^2-6
các bạn cố gắng giải hộ mình mấy bài này nhé