Tìm các số tự nhiên a,b,c với c<20 thỏa mãn: a^2 + ab + b^2 = 30c
dat9 Học sinh mới 30 Tháng chín 2024 1 0 1 14 Hải Dương Hôm qua, lúc 23:25 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên a,b,c với c<20 thỏa mãn: a^2 + ab + b^2 = 30c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên a,b,c với c<20 thỏa mãn: a^2 + ab + b^2 = 30c