V
vivietnam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,giải phương trình
[TEX]a,|z|-z=1+2i[/TEX]
[TEX]b,|z|+z=2+i[/TEX]
[TEX]c,z^6-7z^3-8=0[/TEX]
2, chứng minh
[TEX](1+i)^n=2^{\frac{n}{2}}.(cos(\frac{n\pi}{4})+i.sin(\frac{n\pi}{4}))[/TEX]
[TEX]a,|z|-z=1+2i[/TEX]
[TEX]b,|z|+z=2+i[/TEX]
[TEX]c,z^6-7z^3-8=0[/TEX]
2, chứng minh
[TEX](1+i)^n=2^{\frac{n}{2}}.(cos(\frac{n\pi}{4})+i.sin(\frac{n\pi}{4}))[/TEX]