[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]a,b,c,d[/TEX] là các số nguyên dương nguyên tố cùng nhau thỏa mãn:
[TEX] \left\{\begin{matrix} b^a-a^b = b - a = A\\ b^b-c^a=c-b=B\\ a^d-c^b = c - a = C \end{matrix}\right. [/TEX]
Biết rằng [TEX]ABC=6[/TEX].
a) Tính [TEX]abc[/TEX]
b) Tìm tất cả các nghiệm thỏa mãn.
[TEX] \left\{\begin{matrix} b^a-a^b = b - a = A\\ b^b-c^a=c-b=B\\ a^d-c^b = c - a = C \end{matrix}\right. [/TEX]
Biết rằng [TEX]ABC=6[/TEX].
a) Tính [TEX]abc[/TEX]
b) Tìm tất cả các nghiệm thỏa mãn.