Tìm bộ số x,y,z nguyên dương thỏa mãn x^2+15^y=2^z
M manhhunghm13032005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2020 31 6 6 29 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm bộ số x,y,z nguyên dương thỏa mãn x^2+15^y=2^z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm bộ số x,y,z nguyên dương thỏa mãn x^2+15^y=2^z