Tìm tất cả các bộ số nguyên dương (x,y,z) thỏa phương trình 3^x-2^y=19^z
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 20 TP Hồ Chí Minh 16 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các bộ số nguyên dương (x,y,z) thỏa phương trình 3^x-2^y=19^z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các bộ số nguyên dương (x,y,z) thỏa phương trình 3^x-2^y=19^z