Nhờ mọi người trợ giúp em với ạ: Tìm nghiệm nguyên của phương trình 2x^2+4y^2+xy(xy+2x-12)=8(x-2)
Z zrkhacluong@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2019 2 0 1 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người trợ giúp em với ạ: Tìm nghiệm nguyên của phương trình [tex]2x^2+4y^2+xy(xy+2x-12)=8(x-2)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người trợ giúp em với ạ: Tìm nghiệm nguyên của phương trình [tex]2x^2+4y^2+xy(xy+2x-12)=8(x-2)[/tex]
Nguyễn Xuân Hậu Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười hai 2019 5 2 6 20 Hà Nội THPT KHTN 1 Tháng mười hai 2019 #2 Bạn thử chuyển về phương trình bậc 2 với ẩn x rồi tính delta ra xem