Toán 9 Giải phương trình nghiệm nguyên

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
Last edited:

nguyenthidiemquynh2011@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười 2019
77
12
26
18
Quảng Ngãi
Phổ Minh
bạn phân tích cái chỗ delta đc ko do mk ra kq khác ý

tìm làm vầy: delta=(5y-10)^2+4(3y-1)(8y+4)=25y^2-100y+100+96y^2+16y-16=121y^2-84y+84
mà bạn ơi sao lại nhân vs 1764 v
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom