Đề bài: Tìm nghiệm ngyên của phương trình: 7a+7b=112 Bạn nào làm được tớ thanks nhiều!
B bachoc9x 18 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài: Tìm nghiệm ngyên của phương trình: 7a+7b=112 Bạn nào làm được tớ thanks nhiều!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài: Tìm nghiệm ngyên của phương trình: 7a+7b=112 Bạn nào làm được tớ thanks nhiều!
B bigbang195 18 Tháng mười một 2009 #2 lấy 112 chia 7 được 16, thì a+b =16 cái này có vô số nghiệm Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2009
M miko_tinhnghich_dangyeu 18 Tháng mười một 2009 #3 uh!bigbang195 làm đúng rồi đó !! ta chỉ dc kq là a+b=16 thui có lẽ từ đó suy ra là ...a=16-b
H hungson1996 18 Tháng mười một 2009 #4 Bài này cũng bình thường thui 7a+7b=112 =>7(a+b)=112 =>a+b=16( a,b là số thực ) =>số trường hợp rất rất nhiều có lẽ chỉ vậy thui
Bài này cũng bình thường thui 7a+7b=112 =>7(a+b)=112 =>a+b=16( a,b là số thực ) =>số trường hợp rất rất nhiều có lẽ chỉ vậy thui
V vin_loptin 18 Tháng mười một 2009 #5 hungson1996 said: Bài này cũng bình thường thui 7a+7b=112 =>7(a+b)=112 =>a+b=16( a,b là số thực ) =>số trường hợp rất rất nhiều có lẽ chỉ vậy thui Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,b là số nguyên chớ :| bài này chỉ cần kết luận : [tex]\left\{\begin{a+b=16}\\{a \in Z}\\{b \in Z}[/tex]
hungson1996 said: Bài này cũng bình thường thui 7a+7b=112 =>7(a+b)=112 =>a+b=16( a,b là số thực ) =>số trường hợp rất rất nhiều có lẽ chỉ vậy thui Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,b là số nguyên chớ :| bài này chỉ cần kết luận : [tex]\left\{\begin{a+b=16}\\{a \in Z}\\{b \in Z}[/tex]