Tìm x,y\in Z thỏa mãn: x^{3}=4y^{3}+x^{2}y+y+13
Nguyễn Bảo Thiên Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 37 2 21 19 Hà Nội THCS Lê Lợi 8 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]x,y\in Z[/tex] thỏa mãn: [tex]x^{3}=4y^{3}+x^{2}y+y+13[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]x,y\in Z[/tex] thỏa mãn: [tex]x^{3}=4y^{3}+x^{2}y+y+13[/tex]