Giải phương trình sau: 6y+6x+1=xy
Nguyễn Hoàng Ngân Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 106 37 26 20 Gia Lai THCS Chu Văn Anh 7 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: 6y+6x+1=xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: 6y+6x+1=xy
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 7 Tháng mười hai 2018 #2 (x-6)(y-6)=37 Vì 37 là số nguyên tố nên 37=37.1=1.37 Th1: x-6=1 và y-6=37 suy ra x=7 và y=43 Th2 x-6=37 và y-6=1 suy ra x=43 y=7
(x-6)(y-6)=37 Vì 37 là số nguyên tố nên 37=37.1=1.37 Th1: x-6=1 và y-6=37 suy ra x=7 và y=43 Th2 x-6=37 và y-6=1 suy ra x=43 y=7
Nguyễn Hoàng Ngân Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 106 37 26 20 Gia Lai THCS Chu Văn Anh 7 Tháng mười hai 2018 #3 Aki-chan said: (x-6)(y-6)=37 Vì 37 là số nguyên tố nên 37=37.1=1.37 Th1: x-6=1 và y-6=37 suy ra x=7 và y=43 Th2 x-6=37 và y-6=1 suy ra x=43 y=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhé. Bạn còn thiếu 37 = (-1).(-37) = (-37).(-1) nữa
Aki-chan said: (x-6)(y-6)=37 Vì 37 là số nguyên tố nên 37=37.1=1.37 Th1: x-6=1 và y-6=37 suy ra x=7 và y=43 Th2 x-6=37 và y-6=1 suy ra x=43 y=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhé. Bạn còn thiếu 37 = (-1).(-37) = (-37).(-1) nữa