Tìm x,y nguyên thỏa mãn: x + y + 6xy = 6
Nguyễn Hoàng Ngân Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 106 37 26 20 Gia Lai THCS Chu Văn Anh 5 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y nguyên thỏa mãn: x + y + 6xy = 6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y nguyên thỏa mãn: x + y + 6xy = 6
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 5 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyễn Hoàng Ngân said: Tìm x,y nguyên thỏa mãn: x + y + 6xy = 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 6x+6y+36xy=36 <=> 6x.(1+6y)+(1+6y)=37 <=> (1+6y).(6x+1)=37 do x;y nguyên =>... Reactions: Vũ Lan Anh
Nguyễn Hoàng Ngân said: Tìm x,y nguyên thỏa mãn: x + y + 6xy = 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 6x+6y+36xy=36 <=> 6x.(1+6y)+(1+6y)=37 <=> (1+6y).(6x+1)=37 do x;y nguyên =>...