3x^2+3xy-17=7x-2y
F faker(tria) Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2018 113 11 26 20 Nghệ An trường trung học cơ sở quỳnh thanh 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3x^2+3xy-17=7x-2y[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3x^2+3xy-17=7x-2y[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 30 Tháng mười 2018 #2 [tex]x(3x+2)+y(3x+2)-3(3x+2)=11<=>(3x+2)(x+y-3)=11=1.11=11.1=(-1).(-11)=(-11).(-1)[/tex] Reactions: faker(tria)