tìm x,y thuộc N biết 3^x=y^2-91
thangbebu1112004 Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng hai 2018 236 50 71 20 Nghệ An THCS Tôn Quang Phiệt 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y thuộc N biết [tex]3^x=y^2-91[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y thuộc N biết [tex]3^x=y^2-91[/tex]
thangbebu1112004 Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng hai 2018 236 50 71 20 Nghệ An THCS Tôn Quang Phiệt 5 Tháng chín 2018 #2 ai đó làm ơn giúp mình với