Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 Giải phương trình với nghiệm nguyên
1. [tex]2^{x} + 2^{y} = 2^{x+y}[/tex]
Câu 2 Giải phương trình với nghiệm tự nhiên
1. [tex]10^{x} - 1 = 81y[/tex]
2. [tex]x^{y} + 1 = z^{2} với x là số nguyên tố[/tex]
1. [tex]2^{x} + 2^{y} = 2^{x+y}[/tex]
Câu 2 Giải phương trình với nghiệm tự nhiên
1. [tex]10^{x} - 1 = 81y[/tex]
2. [tex]x^{y} + 1 = z^{2} với x là số nguyên tố[/tex]