TÌM NGHIỆM NGUYÊN CỦA PHƯƠNG TRÌNH:\inline 4x^{4}+2(x^{2}+y^{2})^{2}+xy(x+y)^{2}=132
quynhfc38 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2017 14 0 11 21 Thanh Hóa 11 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌM NGHIỆM NGUYÊN CỦA PHƯƠNG TRÌNH:[tex]\inline 4x^{4}+2(x^{2}+y^{2})^{2}+xy(x+y)^{2}=132[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌM NGHIỆM NGUYÊN CỦA PHƯƠNG TRÌNH:[tex]\inline 4x^{4}+2(x^{2}+y^{2})^{2}+xy(x+y)^{2}=132[/tex]
quynhfc38 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2017 14 0 11 21 Thanh Hóa 11 Tháng hai 2018 #2 các bạn làm giúp mik với nha