Cho x,y thuộc Z. Giải phương trình: x^{2}=y^{3}+7
N Nguyễn Hà Trang Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2016 1 1 6 28 15 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y thuộc Z. Giải phương trình: [tex]x^{2}=y^{3}+7[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y thuộc Z. Giải phương trình: [tex]x^{2}=y^{3}+7[/tex]