P
phuthuytocdo_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phương trình với tập Z
[TEX]1/ 19x^3-17y^3=50 [/TEX]
[TEX]2/ 5x^3+11y^3+13z^3=0 [/TEX]
[TEX]3/ x^2=y^3+16 [/TEX]
[TEX]4/ xy-2y-3x+x^3=3 [/TEX]
[TEX]5/ 5(x^2+xy+y^2)=7(x+2y) [/TEX]
[TEX]6/ x^3-y^3-xy=15 [/TEX]
[TEX]7/ x^2+xy+y^2=x+y[/TEX]
[TEX]8/ 1+x+x^2+x^3=y^3[/TEX]
[TEX]9/ x^3+y^3=(x+y)^2[/TEX]
[TEX]10/ y^3-x^3=2x+1[/TEX]
[TEX]11/ x^4+x^2+4=y^2-y [/TEX]
[TEX]12/ 6(6x^2+3y^2+z^2)=5t^2[/TEX]
[TEX]13/ x^2+xy+y^2=2x+y[/TEX]
[TEX]14/ x^2y^2=z^2(z^2-x^2-y^2)[/TEX]
[TEX]15/ n^4+2n^3+2n^2+2n+1=y^2[/TEX]
[TEX]16/ y^3z^2+(y^3-2xy)z+x(x-y)=0[/TEX]
[TEX]17/ 2(x+y+z)+9=3xy[/TEX]z
[TEX]18/ x^4+(x+1)^4=y^2+(y+1)^2[/TEX]
[TEX]19/ y^3=x^3+2x^2+1[/TEX]
[TEX]20/ x^4-2y^2=1[/TEX]
[TEX]1/ 19x^3-17y^3=50 [/TEX]
[TEX]2/ 5x^3+11y^3+13z^3=0 [/TEX]
[TEX]3/ x^2=y^3+16 [/TEX]
[TEX]4/ xy-2y-3x+x^3=3 [/TEX]
[TEX]5/ 5(x^2+xy+y^2)=7(x+2y) [/TEX]
[TEX]6/ x^3-y^3-xy=15 [/TEX]
[TEX]7/ x^2+xy+y^2=x+y[/TEX]
[TEX]8/ 1+x+x^2+x^3=y^3[/TEX]
[TEX]9/ x^3+y^3=(x+y)^2[/TEX]
[TEX]10/ y^3-x^3=2x+1[/TEX]
[TEX]11/ x^4+x^2+4=y^2-y [/TEX]
[TEX]12/ 6(6x^2+3y^2+z^2)=5t^2[/TEX]
[TEX]13/ x^2+xy+y^2=2x+y[/TEX]
[TEX]14/ x^2y^2=z^2(z^2-x^2-y^2)[/TEX]
[TEX]15/ n^4+2n^3+2n^2+2n+1=y^2[/TEX]
[TEX]16/ y^3z^2+(y^3-2xy)z+x(x-y)=0[/TEX]
[TEX]17/ 2(x+y+z)+9=3xy[/TEX]z
[TEX]18/ x^4+(x+1)^4=y^2+(y+1)^2[/TEX]
[TEX]19/ y^3=x^3+2x^2+1[/TEX]
[TEX]20/ x^4-2y^2=1[/TEX]
Last edited by a moderator: