giải pt nghiệm nguyên: a) x+2y+3xy=6 b) 2013x^2 + 2= y^2
T test.thcs Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2012 3 0 64 25 25 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt nghiệm nguyên: a) x+2y+3xy=6 b) 2013x^2 + 2= y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt nghiệm nguyên: a) x+2y+3xy=6 b) 2013x^2 + 2= y^2