cos3x=sin2x cố lên na dễ lắm đó giải được thi cho ăn kẹo
A anh_boy_9x 3 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos3x=sin2x cố lên na dễ lắm đó giải được thi cho ăn kẹo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos3x=sin2x cố lên na dễ lắm đó giải được thi cho ăn kẹo
D duynhan1 3 Tháng chín 2010 #2 anh_boy_9x said: cos3x=sin2x cố lên na dễ lắm đó giải được thi cho ăn kẹo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow cos 3x = cos ( \frac{\pi}{2} - 2x ) [/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[ 3x =\frac{\pi}{2} - 2x + k2\pi \\ 3x =2x-\frac{\pi}{2}+ k 2\pi [/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[ x = \frac{\pi}{10} + \frac{k}{5} 2 \pi \\ x = - \frac{\pi}{2} +k2\pi [/TEX] Kẹo đâu ) :khi::khi (58):
anh_boy_9x said: cos3x=sin2x cố lên na dễ lắm đó giải được thi cho ăn kẹo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow cos 3x = cos ( \frac{\pi}{2} - 2x ) [/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[ 3x =\frac{\pi}{2} - 2x + k2\pi \\ 3x =2x-\frac{\pi}{2}+ k 2\pi [/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[ x = \frac{\pi}{10} + \frac{k}{5} 2 \pi \\ x = - \frac{\pi}{2} +k2\pi [/TEX] Kẹo đâu ) :khi::khi (58):
C cattrang2601 3 Tháng chín 2010 #3 anh_boy_9x said: cos3x=sin2x cố lên na dễ lắm đó giải được thi cho ăn kẹo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos 3x = sin2x [/tex] <=> [tex]cos3x = cos( \frac{\pi }{2} -2x )[/tex] <=> [tex]3x = \frac{\pi }{2} -2x + k2 \pi[/tex] [ [tex]3x = - (\frac{\pi }{2} -2x) +k2 \pi[/tex] <=>[tex]x = \frac{\pi }{10} +\frac{k2\pi }{5} [/tex] [ [tex]x= - \frac{\pi }{2} + k2 \pi[/tex]
anh_boy_9x said: cos3x=sin2x cố lên na dễ lắm đó giải được thi cho ăn kẹo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos 3x = sin2x [/tex] <=> [tex]cos3x = cos( \frac{\pi }{2} -2x )[/tex] <=> [tex]3x = \frac{\pi }{2} -2x + k2 \pi[/tex] [ [tex]3x = - (\frac{\pi }{2} -2x) +k2 \pi[/tex] <=>[tex]x = \frac{\pi }{10} +\frac{k2\pi }{5} [/tex] [ [tex]x= - \frac{\pi }{2} + k2 \pi[/tex]