P
packjm_vuive
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,[TEX](\frac{x+1}{x-1}-\frac{x-1}{x+1}):(1+\frac{x+1}{x-1})=\frac{x-1}{2(x+1)}[/TEX]
b, [TEX]\frac{5}{x}+\frac{4}{x+1}=\frac{3}{x+2}+\frac{4}{x+3}[/TEX]
c, [TEX](1-\frac{2x-1}{x+1})^3+6(1-\frac{2x-1}{x+1})^2=\frac{12(2x+1)}{x+1}-20[/TEX]
b, [TEX]\frac{5}{x}+\frac{4}{x+1}=\frac{3}{x+2}+\frac{4}{x+3}[/TEX]
c, [TEX](1-\frac{2x-1}{x+1})^3+6(1-\frac{2x-1}{x+1})^2=\frac{12(2x+1)}{x+1}-20[/TEX]
Last edited by a moderator: