Giúp mih câu 1, 2 với ...... please
L lingchi.nhlc123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 12 0 1 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mih câu 1, 2 với ...... please
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mih câu 1, 2 với ...... please
vuon toi uoc mo Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 100 51 36 22 Hải Phòng 3 Tháng tám 2018 #2 1. [tex]\Leftrightarrow 9.(\frac{3}{2})^{2x}- 6.(\frac{3}{2})^{x}-3=0[/tex] ( chia cả 2 vế cho [tex]4^{x}[/tex]) đặt [tex](\frac{3}{2})^{x}=t[/tex] (t>0) 2. tương tự chia cả 2 vế cho [tex]16^{x}[/tex] hoặc [tex]9^{x}[/tex]
1. [tex]\Leftrightarrow 9.(\frac{3}{2})^{2x}- 6.(\frac{3}{2})^{x}-3=0[/tex] ( chia cả 2 vế cho [tex]4^{x}[/tex]) đặt [tex](\frac{3}{2})^{x}=t[/tex] (t>0) 2. tương tự chia cả 2 vế cho [tex]16^{x}[/tex] hoặc [tex]9^{x}[/tex]
L lingchi.nhlc123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 12 0 1 3 Tháng tám 2018 #3 Cám ơn rất nhiieeuf ❤❤❤❤