2^{x^2-x} - 2^{x+8} + x^2 = 8 +2x
J januarygg Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2015 2 0 16 19 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2^{x^2-x} - 2^{x+8} + x^2 = 8 +2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2^{x^2-x} - 2^{x+8} + x^2 = 8 +2x[/tex]
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 5 Tháng bảy 2017 #2 Đáp án X=-2 bài này chỉ có một nghiệm!.. Reactions: Minh Nhí