Giúp mình bài này với ạ
Hồng đậu Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 327 592 121 Nghệ An 18 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với ạ Reactions: Oahahaha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với ạ
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 20 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 18 Tháng tám 2017 #2 $log_7(x-1).log_7(x)=log_7(x)\\ \Rightarrow log_7(x-1)=1\\ \Rightarrow x=8$ Nhập nguyên vô máy tính là ra Last edited: 18 Tháng tám 2017 Reactions: Hồng đậu
$log_7(x-1).log_7(x)=log_7(x)\\ \Rightarrow log_7(x-1)=1\\ \Rightarrow x=8$ Nhập nguyên vô máy tính là ra
Hồng đậu Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 327 592 121 Nghệ An 18 Tháng tám 2017 #3 Ôi thế mà mk cứ tưởng là logarit cơ số 7 của(( x-1)(log...)) kia Cảm ơn nha Reactions: Oahahaha