K kfjp Học sinh mới 2 Tháng hai 2023 2 1 6 18 Thái Nguyên 2 Tháng hai 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác 1) [math]\sqrt3sin2x=6sin^2x-4sinx+2[/math]2) [math]\sqrt3sinx+2cosx-cos2x-1=0[/math] Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác 1) [math]\sqrt3sin2x=6sin^2x-4sinx+2[/math]2) [math]\sqrt3sinx+2cosx-cos2x-1=0[/math]
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 2 Tháng hai 2023 #2 kfjp said: Giải phương trình lượng giác 1) [math]\sqrt3sin2x=6sin^2x-4sinx+2[/math]2) [math]\sqrt3sinx+2cosx-cos2x-1=0[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kfjp . . . . . Reactions: kfjp Upvote 0 Downvote
kfjp said: Giải phương trình lượng giác 1) [math]\sqrt3sin2x=6sin^2x-4sinx+2[/math]2) [math]\sqrt3sinx+2cosx-cos2x-1=0[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kfjp . . . . .
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 2 Tháng hai 2023 #3 . . . . .. Reactions: kfjp Upvote 0 Downvote