Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a.2cox³x+sinx-3sin²xcosx=0
b.3sinx-[tex]-\sqrt{4sin^{2}x-1}=2[/tex]
c.2sin³x-3sinx+1=0
d.tan³x-1+1/cos²x-3cot(pi/2-x)=0
e.cos³x-4cos²xsinx+cosxsin²x+2sin³x=0
f)cos(sinx)=1
(Giúp e vs em cảm ơn)
b.3sinx-[tex]-\sqrt{4sin^{2}x-1}=2[/tex]
c.2sin³x-3sinx+1=0
d.tan³x-1+1/cos²x-3cot(pi/2-x)=0
e.cos³x-4cos²xsinx+cosxsin²x+2sin³x=0
f)cos(sinx)=1
(Giúp e vs em cảm ơn)
Last edited: