[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTLN và GTNN của hs
y=6sin3x-8sin³3x+2
Tìm tổng nghiệm thuộc [0;pi] của pt
a)(2sin3x+[tex]\sqrt{3}[/tex])(cos2x-cosx)=0
b)[tex]\frac{(6sin2x+3)(tan4x-\sqrt{3})}{8cos4x+4}[/tex]
y=6sin3x-8sin³3x+2
Tìm tổng nghiệm thuộc [0;pi] của pt
a)(2sin3x+[tex]\sqrt{3}[/tex])(cos2x-cosx)=0
b)[tex]\frac{(6sin2x+3)(tan4x-\sqrt{3})}{8cos4x+4}[/tex]