Giải phương trình lượng giác. Mọi người ơi giúp em câu này với ạ
Q quynhnhu1550v@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng chín 2020 5 2 6 20 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác. Mọi người ơi giúp em câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác. Mọi người ơi giúp em câu này với ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 20 Tháng chín 2020 #2 [tex]PT\Leftrightarrow \frac{1-cosx}{2}+\frac{sinx}{2}=1\\\Leftrightarrow sinx-cosx=1\\\Leftrightarrow sin(x-\frac{\pi}{4})=\frac{\sqrt{2}}{2} \Leftrightarrow ...[/tex] Reactions: quynhnhu1550v@gmail.com
[tex]PT\Leftrightarrow \frac{1-cosx}{2}+\frac{sinx}{2}=1\\\Leftrightarrow sinx-cosx=1\\\Leftrightarrow sin(x-\frac{\pi}{4})=\frac{\sqrt{2}}{2} \Leftrightarrow ...[/tex]