cos7x.cos5x-\sqrt{3}cos2x=\sqrt{3}+cos3x.sinx Giúp mình với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 19 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos7x.cos5x[tex]-\sqrt{3}cos2x=\sqrt{3}+cos3x.sinx[/tex] Giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos7x.cos5x[tex]-\sqrt{3}cos2x=\sqrt{3}+cos3x.sinx[/tex] Giúp mình với ạ