mọi người giúp em với ạ. Em đang cần gấp em cảm ơn nhiều ạ
bichphuong04 Học sinh Thành viên 31 Tháng tám 2020 3 1 21 20 Gia Lai THPT Hoàn Hoa Thám 31 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ. Em đang cần gấp em cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ. Em đang cần gấp em cảm ơn nhiều ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 31 Tháng tám 2020 #2 [tex](2sin2x)^2=(sinx-\sqrt{3}cosx)^2\Rightarrow (2sin2x-sinx+\sqrt{3}cosx)(2sinx+sinx-\sqrt{3}cosx)=0[/tex] Reactions: nguyen van ut and Hoàng Long AZ
[tex](2sin2x)^2=(sinx-\sqrt{3}cosx)^2\Rightarrow (2sin2x-sinx+\sqrt{3}cosx)(2sinx+sinx-\sqrt{3}cosx)=0[/tex]
bichphuong04 Học sinh Thành viên 31 Tháng tám 2020 3 1 21 20 Gia Lai THPT Hoàn Hoa Thám 31 Tháng tám 2020 #3 Mộc Nhãn said: [tex](2sin2x)^2=(sinx-\sqrt{3}cosx)^2\Rightarrow (2sin2x-sinx+\sqrt{3}cosx)(2sinx+sinx-\sqrt{3}cosx)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn Reactions: Hoàng Long AZ
Mộc Nhãn said: [tex](2sin2x)^2=(sinx-\sqrt{3}cosx)^2\Rightarrow (2sin2x-sinx+\sqrt{3}cosx)(2sinx+sinx-\sqrt{3}cosx)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn