tan(x-15 độ)=5 Giúp mình câu này với ạ, cụ thể ra nhé
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 27 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan(x-15 độ)=5 Giúp mình câu này với ạ, cụ thể ra nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan(x-15 độ)=5 Giúp mình câu này với ạ, cụ thể ra nhé
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 27 Tháng tám 2020 #2 landghost said: tan(x-15 độ)=5 Giúp mình câu này với ạ, cụ thể ra nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tan(x-15^{\circ})=5<=>x-15^{\circ}=artan5+180k<=>x=15^{\circ}+artan5+180k[/tex] (k thuộc Z)
landghost said: tan(x-15 độ)=5 Giúp mình câu này với ạ, cụ thể ra nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tan(x-15^{\circ})=5<=>x-15^{\circ}=artan5+180k<=>x=15^{\circ}+artan5+180k[/tex] (k thuộc Z)
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 27 Tháng tám 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: [tex]tan(x-15^{\circ})=5<=>x-15^{\circ}=artan5+180k<=>x=15^{\circ}+artan5+180k[/tex] (k thuộc Z) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi khi nào là k180 khi nào là k360 thế ?
Phạm Xuân Hoàng Long said: [tex]tan(x-15^{\circ})=5<=>x-15^{\circ}=artan5+180k<=>x=15^{\circ}+artan5+180k[/tex] (k thuộc Z) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi khi nào là k180 khi nào là k360 thế ?
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 27 Tháng tám 2020 #4 landghost said: Cho mình hỏi khi nào là k180 khi nào là k360 thế ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi nào [tex]k2\pi[/tex] (như phương trình Sin,Cos,...) thì là k360 [tex]k\pi[/tex] (như đối với tan,cot,sinx=0,...) thì sẽ là k180 [tex]1\pi \approx 180^{\circ}[/tex] nha bạn Reactions: minhloveftu
landghost said: Cho mình hỏi khi nào là k180 khi nào là k360 thế ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi nào [tex]k2\pi[/tex] (như phương trình Sin,Cos,...) thì là k360 [tex]k\pi[/tex] (như đối với tan,cot,sinx=0,...) thì sẽ là k180 [tex]1\pi \approx 180^{\circ}[/tex] nha bạn