4cos^2x-2(1+\sqrt{2})cosx+\sqrt{2}=0 Giúp mình câu này với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 7 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4cos^2x-2(1+\sqrt{2})cosx+\sqrt{2}=0[/tex] Giúp mình câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4cos^2x-2(1+\sqrt{2})cosx+\sqrt{2}=0[/tex] Giúp mình câu này với ạ
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 7 Tháng tám 2020 #2 landghost said: [tex]4cos^2x-2(1+\sqrt{2})cosx+\sqrt{2}=0[/tex] Giúp mình câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: minhloveftu
landghost said: [tex]4cos^2x-2(1+\sqrt{2})cosx+\sqrt{2}=0[/tex] Giúp mình câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...