Giải phương trình $2(1+cosx)(1+cot^{2}x)=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}$ @Mộc Nhãn
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 20 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 6 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $2(1+cosx)(1+cot^{2}x)=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}$ @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $2(1+cosx)(1+cot^{2}x)=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}$ @Mộc Nhãn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 6 Tháng bảy 2020 #2 Cho cái sườn , thịt bạn tự đắp nhé :v Điều kiện tự tìm nhé :v [tex]2(1+cosx)(1+cot^{2}x)=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}\\\Leftrightarrow \frac{2(1+cosx)}{sin^2x}=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}\\\Leftrightarrow \frac{2}{1-cosx}=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}\\\Leftrightarrow 2sinx+2cosx=sinx+cosx-sinxcosx-1\\\Leftrightarrow sinx+cosx+sinxcosx+1=0\\\Leftrightarrow (sinx+1)(cosx+1)=0\\\Leftrightarrow ...[/tex] Reactions: Elishuchi and Yorn SWAT
Cho cái sườn , thịt bạn tự đắp nhé :v Điều kiện tự tìm nhé :v [tex]2(1+cosx)(1+cot^{2}x)=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}\\\Leftrightarrow \frac{2(1+cosx)}{sin^2x}=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}\\\Leftrightarrow \frac{2}{1-cosx}=\frac{sinx-1}{sinx+cosx}\\\Leftrightarrow 2sinx+2cosx=sinx+cosx-sinxcosx-1\\\Leftrightarrow sinx+cosx+sinxcosx+1=0\\\Leftrightarrow (sinx+1)(cosx+1)=0\\\Leftrightarrow ...[/tex]