Giải phương trình : sin2s.cosx+sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx @Mộc Nhãn
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 20 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 1 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : [tex]sin2s.cosx+sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx[/tex] @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : [tex]sin2s.cosx+sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx[/tex] @Mộc Nhãn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 1 Tháng bảy 2020 #2 [tex]sin2x.cosx+sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx\\\Leftrightarrow 2sinxcos^2x+sinxcosx+1-2cos^2x-sinx-cosx=0\\\Leftrightarrow 2cos^2x(sinx-1)-(sinx-1)+cosx(sinx-1)=0\\\Leftrightarrow (sinx-1)(2cos^2x+cosx-1)=0[/tex] Làm nốt nhé :3 Reactions: Elishuchi, dangtiendung1201, hoa du and 1 other person
[tex]sin2x.cosx+sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx\\\Leftrightarrow 2sinxcos^2x+sinxcosx+1-2cos^2x-sinx-cosx=0\\\Leftrightarrow 2cos^2x(sinx-1)-(sinx-1)+cosx(sinx-1)=0\\\Leftrightarrow (sinx-1)(2cos^2x+cosx-1)=0[/tex] Làm nốt nhé :3