bài dưới ảnh giúp mình nha. Bài dạng ntn mình chưa được học hay quên rồi thì phải
playtiboy Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười 2019 2 0 1 21 Bắc Giang THPT 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài dưới ảnh giúp mình nha. Bài dạng ntn mình chưa được học hay quên rồi thì phải Attachments IMG_2592.JPG 14.8 KB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài dưới ảnh giúp mình nha. Bài dạng ntn mình chưa được học hay quên rồi thì phải
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #2 playtiboy said: bài dưới ảnh giúp mình nha. Bài dạng ntn mình chưa được học hay quên rồi thì phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay $cos^22x=1-sin^22x$ ta được pt bậc 3 đối vs $sin2x$ Đặt $t=sin2x$ [tex]x\in \left ( 0;\frac{\pi }{6} \right )\Rightarrow 2x\in \left ( 0;\frac{\pi }{3} \right )\Rightarrow t\in \left ( 0;\frac{\sqrt{3}}{2} \right )[/tex]
playtiboy said: bài dưới ảnh giúp mình nha. Bài dạng ntn mình chưa được học hay quên rồi thì phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay $cos^22x=1-sin^22x$ ta được pt bậc 3 đối vs $sin2x$ Đặt $t=sin2x$ [tex]x\in \left ( 0;\frac{\pi }{6} \right )\Rightarrow 2x\in \left ( 0;\frac{\pi }{3} \right )\Rightarrow t\in \left ( 0;\frac{\sqrt{3}}{2} \right )[/tex]