Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giải phương trình:
a) sin6xcos3x + sin3xcos3x = cos6x + sin3x + cos3x
b)[tex]\frac{sinx - sin2x}{1-cosx - 2sin^{2}x}=\sqrt{3}[/tex]
Mọi người giúp mình với ạ mai mjk nộp rồi. Cảm ơn m.n nhìu lắm <3
a) sin6xcos3x + sin3xcos3x = cos6x + sin3x + cos3x
b)[tex]\frac{sinx - sin2x}{1-cosx - 2sin^{2}x}=\sqrt{3}[/tex]
Mọi người giúp mình với ạ mai mjk nộp rồi. Cảm ơn m.n nhìu lắm <3