Mọi người tìm lời giải 6 câu tự luận trong ảnh giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
K khunglong_2812 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 46 5 21 21 Hà Nội 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người tìm lời giải 6 câu tự luận trong ảnh giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người tìm lời giải 6 câu tự luận trong ảnh giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #2 khunglong_2812 said: Mọi người tìm lời giải 6 câu tự luận trong ảnh giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 48) [tex]pt\Leftrightarrow 1+sin2x=1+cos6x\Leftrightarrow sin2x=sin\left ( \frac{\pi }{2}-6x \right )[/tex] 49) vì cosx thuộc [-1;1] nên [tex]VP\in \left [ -1;1 \right ][/tex] Từ đó tìm đc x, rồi thay ngược lại pt để giải bth 50) bấm máy 51) https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh-sin2x-2cos2x-1-sinx-4cosx.688735/ Reactions: khunglong_2812
khunglong_2812 said: Mọi người tìm lời giải 6 câu tự luận trong ảnh giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 48) [tex]pt\Leftrightarrow 1+sin2x=1+cos6x\Leftrightarrow sin2x=sin\left ( \frac{\pi }{2}-6x \right )[/tex] 49) vì cosx thuộc [-1;1] nên [tex]VP\in \left [ -1;1 \right ][/tex] Từ đó tìm đc x, rồi thay ngược lại pt để giải bth 50) bấm máy 51) https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh-sin2x-2cos2x-1-sinx-4cosx.688735/