giải giúp mik câu 4 với ạ
M MinhHoaNguyen175 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2018 27 4 21 25 Hà Nội THPT Hoàng Văn Thụ 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mik câu 4 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mik câu 4 với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #2 MinhHoaNguyen175 said: View attachment 130654giải giúp mik câu 4 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tan\left ( \frac{\pi }{3}-x \right )=cot\left ( x+\frac{\pi }{6} \right )[/tex] đó bạn! Thay vào mà giải thôi!
MinhHoaNguyen175 said: View attachment 130654giải giúp mik câu 4 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tan\left ( \frac{\pi }{3}-x \right )=cot\left ( x+\frac{\pi }{6} \right )[/tex] đó bạn! Thay vào mà giải thôi!
M MinhHoaNguyen175 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2018 27 4 21 25 Hà Nội THPT Hoàng Văn Thụ 19 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: [tex]tan\left ( \frac{\pi }{3}-x \right )=cot\left ( x+\frac{\pi }{6} \right )[/tex] đó bạn! Thay vào mà giải thôi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nói rõ giúp mik đc hok ạ
who am i? said: [tex]tan\left ( \frac{\pi }{3}-x \right )=cot\left ( x+\frac{\pi }{6} \right )[/tex] đó bạn! Thay vào mà giải thôi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nói rõ giúp mik đc hok ạ