Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cos2x + cos4x + cos6x = cosx.cos2x.cos3x + 2
2) cos^2(x) + cos^2(2x) + cos^2(3x) + cos^2(4x) = 2
3) cos^4(x) + sin^6(x) = cos2x
4) cos2x + 5sinx + 2 = 0
5) 4cosx - 2cos2x - cos4x = 1
P/s : giúp mình với :< mình cảm ơn trước nha!!!
2) cos^2(x) + cos^2(2x) + cos^2(3x) + cos^2(4x) = 2
3) cos^4(x) + sin^6(x) = cos2x
4) cos2x + 5sinx + 2 = 0
5) 4cosx - 2cos2x - cos4x = 1
P/s : giúp mình với :< mình cảm ơn trước nha!!!