Toán 11 giải phương trình lượng giác

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
GIúp mình bài này với
a.cos4x-3cos2x=[tex]4cos^2{x}[/tex]
b.cos2x-3cosx=[tex]4cos^2{\frac{x}{2}}[/tex]
c.cos2x+2cosx=[tex]2sin^2{\frac{x}{2}}[/tex]
d.[tex]4sin^2{2x}-8cos^2{x}+3\doteq 0[/tex]
Tất cả đều dùng công thức rồi dùng công thức nhân đôi là ra nhé!
P/s: [tex]sin^2x=\frac{1-cos2x}{2}; \ cos^2x=\frac{1+cos2x}{2}[/tex]
 
Top Bottom