Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cách làm đúng rồi bạn! Chỉ cần giải nốt ra là xong!cho mk hỏi mk bị sai ở chỗ nào vậy ạ? cảm mơnView attachment 122846View attachment 122847
mk thấy tích với tổng cứ sai sai kiểu j ý, tích ra âm tổng ra dương, chẳng nhẽ ko có no àCách làm đúng rồi bạn! Chỉ cần giải nốt ra là xong!
vô nghiệm thì cứ kết luận vô nghiệm thôimk thấy tích với tổng cứ sai sai kiểu j ý, tích ra âm tổng ra dương, chẳng nhẽ ko có no à
mk nghĩ mk tính toán sai chứ, cảm mơnvô nghiệm thì cứ kết luận vô nghiệm thôi
Hình như sai saimk thấy tích với tổng cứ sai sai kiểu j ý, tích ra âm tổng ra dương, chẳng nhẽ ko có no à
cái đk tanx>0 là mk dùng máy tính bấmHình như sai sai
tanx>0 thì x vẫn có thể thuộc [tex]\left ( \pi ;\frac{3\pi }{2} \right )[/tex] mà!
Vậy là ko tm yêu cầu
nhưng trong khoảng (0;\pi/2) thì 1 tan>0 cho 1 giá trị của x mà => hàm phải có 3 nghiệm dương phân biệtHình như sai sai
tanx>0 thì x vẫn có thể thuộc [tex]\left ( \pi ;\frac{3\pi }{2} \right )[/tex] mà!
Vậy là ko tm yêu cầu
Em nhầm ạ!nhưng trong khoảng (0;\pi/2) thì 1 tan>0 cho 1 giá trị của x mà => hàm phải có 3 nghiệm dương phân biệt