- 21 Tháng mười 2018
- 9
- 5
- 6
- 21
- TP Hồ Chí Minh
- Cao đẳng kĩ thuật nguyễn trường tộ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người xem thử giúp em với, em dã làm rồi nhưng chưa sửa :
2cos^2x - cosx - 1 = 0
Cosx = 1
<=>[
Cosx = -1/2
Cosx = cos 0
<=>[
Cosx = cos 2ii/3
x = k2ii
x = -k2ii
<=>[
x = 2ii/3 + k2ii
x = -2ii/3 + k2ii
Mọi người giúp em với, xem em làm đúng không
2cos^2x - cosx - 1 = 0
Cosx = 1
<=>[
Cosx = -1/2
Cosx = cos 0
<=>[
Cosx = cos 2ii/3
x = k2ii
x = -k2ii
<=>[
x = 2ii/3 + k2ii
x = -2ii/3 + k2ii
Mọi người giúp em với, xem em làm đúng không