Giải phương trình lượng giác
P pvknguyen2017@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 2 0 1 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments 43224562_2178295619076868_7290872899546644480_n.jpg 94.6 KB · Đọc: 28
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 7 Tháng mười 2018 #2 [tex]sin^{3}+cos^{3}x=cosx\Leftrightarrow sin^{3}x+cosx(cos^{2}x-1)=0\Leftrightarrow sin^{3}x+cosx.sin^{2}x=0\Leftrightarrow sin^{2}x(sinx+cosx)=0\Leftrightarrow sinx=0;tanx=-1\Leftrightarrow x=...[/tex]
[tex]sin^{3}+cos^{3}x=cosx\Leftrightarrow sin^{3}x+cosx(cos^{2}x-1)=0\Leftrightarrow sin^{3}x+cosx.sin^{2}x=0\Leftrightarrow sin^{2}x(sinx+cosx)=0\Leftrightarrow sinx=0;tanx=-1\Leftrightarrow x=...[/tex]