Toán 11 Giải phương trình lượng giác

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1

Happy Ending

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng hai 2018
281
556
86
22
Du học sinh
$\color{red}{\text{HOCMAI}\bigstar\text{FORUM}}$
Phương trình sin8x-cos6x=[tex]\sqrt{3}[/tex] (sin6x+cos8x) có các họ nghiệm là:...
(Mọi người ơi giải hộ mk với nhé)
pt<=>[tex]sin8x-\sqrt{3}cos8x=\sqrt{3}sin6x+cos6x[/tex]
chia cả hai vế cho 2
<=>sin(8x-[tex]\frac{\pi }{3}[/tex])=sin(6x+[tex]\frac{\pi }{6}[/tex])
 
Top Bottom