Cosx + cos ( x + π/3 ) = (√3) cos^2(x + π/6) + (1/(√3)) cos^2 ( π/3 – x )
Hally Nguyệt Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 56 8 26 Nam Định Trường THPT Ngô Quyền 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cosx + cos ( x + π/3 ) = (√3) cos^2(x + π/6) + (1/(√3)) cos^2 ( π/3 – x )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cosx + cos ( x + π/3 ) = (√3) cos^2(x + π/6) + (1/(√3)) cos^2 ( π/3 – x )
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 19 Tháng mười một 2018 #2 Hướng dẫn: Em có thể đổi $cos (x + \frac{\pi}{3}) = cos x .cos (\frac{\pi}{3}) - sin x.sin (\frac{\pi}{3})$ Reactions: Hally Nguyệt and hip2608
Hướng dẫn: Em có thể đổi $cos (x + \frac{\pi}{3}) = cos x .cos (\frac{\pi}{3}) - sin x.sin (\frac{\pi}{3})$
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 19 Tháng mười một 2018 #3 Reactions: Hally Nguyệt and hip2608