cos (pi.sinx)=cos (pi/2 .sinx)
N Nhok's Xù Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2017 162 58 46 An Giang THPT An Kiên 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos (pi.sinx)=cos (pi/2 .sinx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos (pi.sinx)=cos (pi/2 .sinx)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 9 Tháng tám 2019 #2 Nhok's Xù said: cos (pi.sinx)=cos (pi/2 .sinx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \pi sinx=\pm \frac{\pi }{2}sinx\Leftrightarrow sinx=0\Leftrightarrow x=k\pi[/tex]
Nhok's Xù said: cos (pi.sinx)=cos (pi/2 .sinx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \pi sinx=\pm \frac{\pi }{2}sinx\Leftrightarrow sinx=0\Leftrightarrow x=k\pi[/tex]