Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]Cos^{2}x - Sin^{2}x = Sin3x + Cos4x[/tex]
2.[tex]Cos2x + 2Cosx = 2Sin^{2}x/2[/tex]
3.[tex]Sinx + 2Sin3x = - Sin5x[/tex]
4.[tex]Cos^{2}x + 2SinxCosx + 5Sin^{2}x = 2[/tex]
5.[tex]cosx.cos2x = 1 + sinx.sin2x[/tex]
6 . Cos3x - Cos4x + Cos5x = 0
help me mấy câu này với :<<<
2.[tex]Cos2x + 2Cosx = 2Sin^{2}x/2[/tex]
3.[tex]Sinx + 2Sin3x = - Sin5x[/tex]
4.[tex]Cos^{2}x + 2SinxCosx + 5Sin^{2}x = 2[/tex]
5.[tex]cosx.cos2x = 1 + sinx.sin2x[/tex]
6 . Cos3x - Cos4x + Cos5x = 0
help me mấy câu này với :<<<